ท่องเที่ยวใน Niigata
เขต Niigata คือประตูไปสู่ประเทศรอบๆทะเลญี่ปุ่น .เขต Niigata ติดกับ ประเทศอย่าง รัสเซีย,จีน,และ เกาหลีเหนือ ,และ เป็นจุดทางเข้ามายังในประเทศอีกด้วย.

การสร้างโครงสร้างความร่วมมืออย่างเหมาะสม และ เป็นที่เชื่อมระหว่างประเทศในญี่ปุ่น, เขต Niigata เร็ว ๆ นี้อาจจะเป็นศูนย์กลางระหว่างเมืองหลวงกับประเทศรอบๆก็ได้,เขตNiigata ในอนาคตอาจเป็นจุดเชื่อมต่อที่สำคัญจากเป็นในกลุ่มยุโรปก็ได้.

Spring (ฤดูใบไม้ผลิ)
หิมะตก คอย ๆ เริ่มละลาย และมีฝนตกอุ่น ๆ บนดอกไม้ ,เป็นการแสดงให้รู้ว่าฤดูใหม่กำลังจะมา คือฤดูใบไม้ผลิกำลังเริ่มต้นขึ้น.สัญลักษณ์ในฤดูใบไม้ผลิคือ อากาศจะเย็น แต่เพิ่มมันเพิ่มความกระฉับกระเฉงให้ชีวิต และ และสิ่งสำคัญที่สุดคงเป็น ใบไม้หลากหลายสี กำลังผลัดใบใหม่ ซึ่งมีความสวยงามอย่างมาก อากาศอุ่น ๆ นำชีวิตเกิดก้าวไปอีกปีจากการจุดประกายไฟความงามจากธรรมชาติสู่ มนุษย์

Summer (ฤดูร้อน)
แม้ว่าฤดูร้อนใน Niigata,จะมีแสงแดดส่องตลอดทั้งวัน.แต่มีอย่างที่อย่างนึ่งทำให้ Niigata มีมากกว่าความมีชีวิชีวาจากหน้าร้อน.มีมีแข่งกีฬา Extreme ไปชายฝั่งทะเล ระหว่างบริเวณที่เป็นชายหาด จนถึงบริเวณเขาสูงชัน.ถ้าใครยังไม่เคยมาที่นี่ต้องหลงสเนท์ความงามของที่นี่อย่างแน่นอน.มีภูเขาและสวนอุทยานแห่งชาติ และมีที่น่าสนใจอื่นๆอีกมากมาย.เป็นเขตที่มีความงดงามของธรรมชาติอย่างดี.และมีงานเทศกาลต่างๆในวันหยุดสุดสับดาห์ สามารถพูดได้ว่า เป็นที่สนุกสนานมากแห่งหนึ่งในญี่ปุ่น,ทั้งเป็นความสมบูรณ์ของช่วงฤดูร้อนในเขต Niigata

Fall
มีต้นไม้เขียวตลอดทั้งปี อุดมสมบูรณ์ด้วยสีเขียว, เต็มไปด้วยหุบเขาลึก และ บริเวณแนวฝั่งทะเล,ลมพัดเบาๆจากในทะเล,ความงามของพระอาทิตย์ตกดิน,และ crystal ใส ทุกๆทำให้fall โด่งดังมากสำหรับคนที่มีความรัก และ โรแมนติก,ความรู้สึกตอนฤดูใบไม้ร่วง จะมีความแตกต่างเล็กน้อย ในบริเวณชนบท.สำหรับคนในฟาร์ม, fallคือ ฤดูทำงาน.จะเห็นว่าพวกเขาทำงานกันหนักมาก สวมหวมแกว่งไปตามกระแสลม,ที่นี่บทกวีของธรรมชาติในฤดูใบไม้ผลิที่เอาหัวใจย้ายหัวใจไปที่นี่ให้เป็นพยานรัก.

ฤดูหนาว
ในประเทศที่มีหิมะตก และมีชื่อเสียงมากที่สุดคงเป็น ญี่ปุ่น ซึ่งได้รางวัลชนะสำหรับวรรณคดี,Niigata เป็นที่ตั้งเวทีของที่นี่,ซึ่งแสดงช่วงโอกาสพิเศษต่างๆ.หิมะเป็นสิ่งสำคัญของที่เขต Niigata .ซึ่งหิมะเปรียบได้กับหมวกอันสง่างามให้กับภูเขา,Nigata คือ บริเวณที่เล่นสกีของชาวญี่ปุ่น.ทุกปีจะผู้คนหลั่งไหลกันเข้ามาเล่นสกีใน Niigata.Niigata เป็นที่รู้จักของนักเล่นสกีทั่วโลก และ ช่วงฤดูร้อน แน่นอน คือYuzawa และ Myoko Kogen.ดังนี้ฤดูหนาวใน Niigata ช่วงทำงาน

<<back

Niigata Links

Niigata

 

หากจะนำบทความจากหน้านี้ไปใช้กรุณาขึ้นเครดิตให้ japankiku.com และ link กลับมาด้วย
banner ของ Japankiku อยู่ที่นี่>>

 


Japan NOW!!

Thailand NOW!

J Word
2006 2005 2004
2003 2002 2001
เกร็ดญี่ปุ่น
2006 2005 2004
2003 2002
2001
KIKU Tour
วัฒนธรรมการแยกขยะเมืองญี่ปุ่น
รู้จักเทศกาล Hinamatsuri รึยังเอ่ย?
ใครว่าอยู่เมืองนอก (ญี่ปุ่น) สบาย 1
ใครว่าอยู่เมืองนอก (ญี่ปุ่น) สบาย 2
คริสต์มาสและปีใหม่ในญี่ปุ่น
จำนวนคนญี่ปุ่นที่อาศัยในไทย
Japankiku IN JAPAN!!
Yakuza คือใครกันแน่!!!
เครื่องแต่งกายแบบญี่ปุ่นๆ
สิงหาคมเดือนแห่งความโหดร้าย
คนญี่ปุ่นเลี้ยงลูกกันอย่างไร
Tokyo Tower
มารู้จักซากุระกันเถอะ!!
ใครว่าอยู่เมืองนอก (ญี่ปุ่น) สบาย
47 จังหวัดของญี่ปุ่น
รู้จักราชวงศ์ญี่ปุ่น
ฤดูต่าง ๆ ในญี่ปุ่น
วันสำคัญ วันหยุดราชการ

Japan Study Link

เรียนภาษาญี่ปุ่นออนไลน์ฟร
JAT School
Mainichi
J Education
Kiku Tuter Board
Hokutoda
Tsn Life
Kidsweb
Japan Introduction
Megumi web

ข้อมูลท่องเที่ยว

Infomapjapan good
Japan-guide
good
Jnto.go.jp
Jalan

Japan Pictionary

แนะนำ Tokyo
รายละเอียดเกี่ยวกับ Visa
Japangaido
Web-japan
Japan-adventures

เส้นทางรถไฟ ตั๋วรถ

japanrailpass good
Westjr.co.jp

ซื้อตั๋วเครื่องบินราคาถูก

เช็คราคาตั๋วเครื่องบิน
kmt.co.th
tv-air.co.th
เดินทางไปสนามบินนาริตะ

จองโรงแรมแบบญี่ปุ่น

Jpinn
Japanese guesthouses
Travel.rakuten
เดินทางด้วยรถไฟในญี่ปุ่น