Anime
Anpanman
Sailormoon
Ninja Hattori
Doraemon
Studio Ghibli
Pokemon
Ikyu san
J TOUR
50 ช็อกโกแลตสไตล์ญี่ปุ่น
วัฒนธรรมแยกขยะที่ญี่ปุ่น
รู้จักเทศกาล Hinamatsuri
ใครว่าอยู่เมืองนอก (ญี่ปุ่น) สบาย 1
ใครว่าอยู่เมืองนอก (ญี่ปุ่น) สบาย 2
คริสต์มาสและปีใหม่ในญี่ปุ่น
จำนวนคนญี่ปุ่นที่อาศัยในไทย
Japankiku IN JAPAN!!
Yakuza คือใครกันแน่!!!
เครื่องแต่งกายแบบญี่ปุ่นๆ
สิงหาคม เดือนแห่งความโหดร้าย
คนญี่ปุ่นเลี้ยงลูกกันอย่างไร
Tokyo Tower
มารู้จักซากุระกันเถอะ!!
47 จังหวัดของญี่ปุ่น
รู้จักราชวงศ์ญี่ปุ่น
ฤดูต่าง ๆ ในญี่ปุ่น
วันสำคัญ วันหยุดราชการ
J Hit
Miyuki Nakajima
Koda Kumi
Honda Motor
นักฟุตบอลทีมชาติญี่ปุ่น
Aya Matsuura
Ayumi Hamasaki
BoA
Chage & Aska
Glay
Hyde
Ken Hirai
KITARO
Kitty
Manabu Oshio
Mai Kuraki
Makoto
Momoe Yamaguchi
Naohito Fujiki
Rin'
Takako Matsu
Takeshi Kitano
Takeshi Sorimachi
Tomaya Nagase
Won Bin
Yosuke Kubosuka
Yuko Hakeuchi
X JAPAN
Anime
Anpanman update
Sailormoon
Ninja Hattori
Doraemon
Studio Ghibli
Pokemon
Ikyu san

Hakusen Nagashi
อดีตฝันวันวาน
J Dorama
Hakusen Nagashi
อดีตฝันวันวาน
Ryuuten no ouhi
Saigo no koutei

เจ้าสาวสองแผ่นดิน
sekai no chuushin de,
ai o sakebu

อยากกู่ร้องบอกรักให้ก้องโลก
Strawberry on the Shortcake
รหัสรักสตรอเบอร์รี่
Seikei Bijin
ขอสวยสักครั้ง
Antique
สามหนุ่ม ขนมหวานกับร้านเก๋า
Frist Love
รักครั้งแรก
GOKUSEN
ลูกสาวเจ้าพ่อขอเป็นครู
Marriage at Twenty
ลุ้นรัก..ให้ลงล็อค
Love Revolution
พลิกล็อค..ลิขิตรัก
Lunch
สูตรรักข้าวห่อไข่
Mokudono
ซูปเปอร์สตาร์ถามหารัก
Power Of Love
Koi no Chikara
Dekichatta Kekkon
แต่งงานกันเถอะนะ
Yamato Nadeshiko
รวย เท่ เก๋ กว่านี้มีอีกมั้ย
J Lyric
เนื้อเพลงพร้อมคำแปล และ เนื้อเพลงทั้งอัลบั้ม
J Food
O bento มหัศจรรย์ข้าวกล่องญี่ปุ่น
ความเป็นมาของผงกะหรี่ในญี่ปุ่น
รู้จักอุปกรณ์การทำอาหารญี่ปุ่น
อาหารการกินกับวิถีชีวิตไทยๆ ในมุมมองของญี่ปุ่น
มารู้จักราเมงกันเถอะ!!
โซบะ เย็น Zarusoba
เกี๊ยวซ่า
ข้าวหน้าหมูทอด
ไก่ย่างญี่ปุ่น
ข้าวหน้าเนื้อ
แกงกะหรี่ญี่ปุ่น
Download
Song online
midi
wallpaper
Top Download web
ห้องเรียนภาษาญี่ปุ่น
หน้าโรงเรียน
ห้องยูโด
ไวยากรณ์ คำช่วย คำกริยา คำคุณศัพท์ ฯลฯ

 ห้องศิลป
นิทานคันจิ , ความเป็นมาของคันจิ

ห้องเคนโด
สำนวนและ บทสนทนา ที่ใช้ในชีวิตประจำวัน
ห้องพิธีชงน้ำชา
วัฒนธรรม ประเพณี เกร็ดญี่ปุ่นเรื่องต่าง ๆ

ห้องอิเคะบะนะ
วรรณกรรมญี่ปุ่น

ห้องอาหาร
เกี่ยวกับอาหารญี่ปุ่น

มุมหลังห้อง
สารพันเขียน คลายเครียด เขียนจดหมาย
KIKU Webboard
J POP
J ROCK
TUTER
Cosplay
Cover
J Drama
Asian Zone
J Catoon Anime
KIKU 7/24 Market
J Link
Offical Site
J Varaity
J Goverment & Study
J shop
About Us
KIKU History
About webmaster
How Annz chan work

Yusuke Kubozuka's Wallpaper
 
Yosuke in Magz.

ชื่อจริง
Kubozuka Yosuke
เกินเมื่อ
07 May 1979
สูง
ส่วนสูง 175 ซม. น้ำหนัก 55 กิโลกรัม
เลือด
กรุ๊ป โอ

ผลงานทางการแสดงละครทีวี
2002 Fuji TV Kaidan Hyaku Shosetsu (100 tales of horror)
2002 Fuji TV Long Love Letter
2001 TBS Nanbae Wan (Number One)
2001 TBS Strawberry on the Shortcake (S.O.S. / SOS)
2000 TBS Ikebukuro West Gate Park
2000 Fuji TV Omiai kekkon (Arranged Marriage)
2000 NHK Mouichido kisu (Give me another kiss / Melody of the heart)
2000 TV Asahi Soshite, tomodachi
1999 Fuji TV Lipstick
1999 TBS Tengoku ni ichiban chikai otoko
(The Man Closest to Heaven / Heaven cannot Wait)
1998 Fuji TV GTO Great Teacher Onizuka
1996 TBS Wakaba no koro (Days of Youth/About the Young Generation)
1995 NTV Kindaichi shonen no jikenbo 1
(Kindaichi boy's accident file / The files of Kindaichi )

1996

Wakaba no koro
2000

Ikebukuro
1998

GTO
2000

Mouichido kisu
1999

Lipstick
2001

S.O.S.
2000

Omiai kekkon
 
ผลงานทางการแสดงภาพยนตร์

2002 Ping Pong
2001 Laundry
2001 Go
2000 Tomie : Replay
2000 Oboreru Sakana
1998 Ping Pong Bath Station
1996 Midori
ผลงานโฆษณาทางทีวี
Aritis Links
KIKU Review
[Review] Jyukai : Wild Flower
 [Review] Ayumi Hamasaki : Secret โดย Depen Ayu
[Review] Ayumi Hamasaki : MY STORY – ชั่วชีวิตของฉัน – อัลบั้มแรกในปี 2005 ที่ทำให้ผมร้องไห้ เรื่องโดย merveillesxx
JPOP ดนตรีที่ทั้งโลกต้องฟัง
KIKU J HIT

Miyuki Nakajima
Koda Kumi
ผู้ก่อตั้ง บ.Honda Motor
นักฟุตบอลทีมชาติญี่ปุ่น
Aya Matsuura
Ayumi Hamasaki
BoA
Chage & Aska
Glay
Hyde
Ken Hirai
KITARO
Kitty
Manabu Oshio
Mai Kuraki
Makoto
Momoe Yamaguchi
Naohito Fujiki
Rin'
Takako Matsu
Takeshi Kitano
Takeshi Sorimachi
Tomaya Nagase
Won Bin
Yosuke Kubosuka
Yuko Hakeuchi
X JAPAN


webmaster@japankiku.com